จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-เชียงใหม่


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางจำนวนมาก คือ เส้นทาง กรุงเทพ - เชียงใหม่ ซึ่งจากกรุงเทพ ท่านสามารถเลือกเดินทางไปเชียงใหม่ได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินต่าง ๆ ที่ให้บริการจากสนามบินทั้งสอง สามารถแบ่งได้ดังนี้

สนามบินดอนเมือง(DMK)-สนามบินเชียงใหม่(CNX) ได้แก่ ไทยไลออนแอร์ นกแอร์ แอร์เอเซีย

สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)-สนามบินเชียงใหม่(CNX) ได้แก่ ไทยสมายล์ ไทยเวียดเจ็ทแอร์


สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปเชียงใหม่ มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-เชียงใหม่ จำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์และราคาตั๋วเครื่องบินจากระบบของเราและจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง


จากกรุงเทพไปเชียงใหม่ใช้เวลานั่งเครื่องบิน ประมาณ 1.30 ชั่วโมงทำไมสนามบินเชียงใหม่จึงมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก

สนามบินเชียงใหม่ เป็นศูนย์กลางการเดินทางของประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งจะเดินทางมาลงเครื่องบินที่สนามบินเชียงใหม่ เพื่อเดินทางไปเที่ยวยังจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวของเชียงใหม่ คือ ช่วงฤดูหนาวของทุกปี จะมีผู้ใช้สนามบินเชียงใหม่อย่างหนาแน่นมากที่สุด


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินเชียงใหม่

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - เชียงใหม่

นกแอร์ กรุงเทพ- เชียงใหม่ / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-เชียงใหม่ / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ-เชียงใหม่ / ไทยสมายล์ กรุงเทพ-เชียงใหม่ / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-เชียงใหม่
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020