จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-เชียงราย


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทาง คือ เส้นทาง กรุงเทพ - เชียงราย จากกรุงเทพ ท่านสามารถเลือกเดินทางไปเชียงรายได้จากสนามบินดอนเมือง (DMK) และสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) โดยมีสายการบินที่ให้บริการในเส้นทางนี้ คือ ไทยแอร์เอเซีย นกแอร์ ไทยไลออนแอร์ ไทยเวียดเจ็ดแอร์ ไทยสมายล์

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปเชียงราย มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-เชียงราย เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
เชียงราย

สนามบินเชียงราย เป็นสนามบินในภาคเหนือของประเทศไทย ที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก นอกจากประชาชนในพื้นที่แล้ว นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ยังนิยมเดินทางจากกรุงเทพมาจังหวัดเชียงรายด้วยสายการบินต่าง ๆ เพื่อเดินทางท่องเที่ยวภายในพื้นที่เชียงราย โดยเฉพาะในช่วงปลายปี ซึ่งเป็นฤดูหนาวของทุกปี จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาที่เชียงรายจำนวนมาก สถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาด เช่น วัดร่องขุ่น ดอยตุง ดอยแม่สลอง ไร่ชาฉุยฟง สามเหลี่ยมทองคำ แม่สาย และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่าง ๆ เป็นต้น ดังนั้นสนามบินเชียงราย จึงเป็นอีกสนามบินหนึ่งในประเทศไทย ที่มีผู้มาใช้บริการจำนวนมาก


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินเชียงราย

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - เชียงราย

นกแอร์ กรุงเทพ- เชียงราย / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-เชียงราย / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-เชียงราย / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ-เชียงราย / ไทยสมายล์ กรุงเทพ-เชียงราย
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020