จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-หาดใหญ่


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางจำนวนมาก คือ เส้นทาง กรุงเทพ - หาดใหญ่ ซึ่งจากกรุงเทพ ท่านสามารถเลือกเดินทางไปหาดใหญ่ได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินต่าง ๆ ที่ให้บริการจากสนามบินทั้งสอง สามารถแบ่งได้ดังนี้

สนามบินดอนเมือง(DMK)-สนามบินหาดใหญ่(HDY) ได้แก่ ไทยไลออนแอร์ นกแอร์ แอร์เอเซีย

สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)-สนามบินหาดใหญ่ (HDY) ได้แก่ ไทยสมายล์ ไทยเวียดเจ็ทแอร์


จากกรุงเทพไปหาดใหญ่ใช้เวลานั่งเครื่องบิน ประมาณ 1.30 ชั่วโมง

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปหาดใหญ่ มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-หาดใหญ่ จำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์และราคาตั๋วเครื่องบินจากระบบของเราและจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง


จากกรุงเทพไปหาดใหญ่ใช้เวลานั่งเครื่องบิน ประมาณ 1.30 ชั่วโมงทำไมสนามบินหาดใหญ่จึงมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก

สนามบินหาดใหญ่ เป็นศูนย์กลางของการเดินทางด้วยเครื่องบิน ของประชาชนในจังหวัดสงขลา ปัตตานี ยะลา สตูล พัทลุง ซึ่งจะเดินทางมาขึ้นและลงเครื่องบินที่สนามบินหาดใหญ่เพื่อเดินทางไปยังจังหวัดต่าง ๆ เนื่องจังหวัดเหล่านี้ไม่มีสนามบินและเป็นจังหวัดที่มีรอยต่อกับจังหวัดสงขลา ดังนั้นในช่วงวันหยุดเทศกาลสำคัญต่าง ๆ จะมีผู้ใช้สนามบินหาดใหญ่อย่างหนาแน่น


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินหาดใหญ่

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - หาดใหญ่

นกแอร์ กรุงเทพ- หาดใหญ่ / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-หาดใหญ่ / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ-หาดใหญ่ / ไทยสมายล์ กรุงเทพ-หาดใหญ่ / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-หาดใหญ่
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020