จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-กระบี่


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางจำนวนมาก คือ เส้นทาง กรุงเทพ - กระบี่ ซึ่งจากกรุงเทพ ท่านสามารถเลือกเดินทางไปกระบี่ได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินที่ให้บริการในเส้นทางนี้ คือ บางกอกแอร์ ไทยสมายล์ ไทยแอร์เอเซีย นกแอร์ ไทยเวียดเจ็ดแอร์ และไทยไลออนแอร์

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปกระบี่ มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-กระบี่ จำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สนามบินกระบี่

สนามบินกระบี่ เป็นสนามบินอีกแห่งหนึงของเมืองไทย ที่มีผู้ใช้บริการคือคนไทยท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่นิยมเดินทางจากกรุงเทพมากระบี่ เพื่อเดินทางท่องเที่ยวภายในพื้นที่กระบี่ เพราะกระบี่มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของนักเดินทาง คือ สระมรกต อ่าวนาง เกาะพีพี และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่าง ๆ ดังนั้นจึงมีเที่ยวบินจากสายการบินต่าง ๆ บินตรงสู่จังหวัดกระบี่ทุกวัน


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินกระบี่

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - กระบี่

นกแอร์ กรุงเทพ- กระบี่ / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-กระบี่ / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ-กระบี่ / ไทยสมายล์ กรุงเทพ-กระบี่ / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-กระบี่ / บางกอกแอร์ กรุงเทพ - กระบี่
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020