จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-เลย


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทาง คือ เส้นทาง กรุงเทพ - เลย จากกรุงเทพ ท่านสามารถเลือกเดินทางไปเลยได้จากสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินที่ให้บริการในเส้นทางนี้ คือ แอร์เอเซีย นกแอร์ มีเที่ยวบินให้บริการทุกวัน

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปจังหวัดเลย มีเที่ยวบินให้บริการทุกวัน จากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-เลย เป็นจำนวนมาก เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
เลย

สนามบินเลย เป็นสนามบินที่มีนักเดินทางในท้องถิ่น และกลุ่มนักท่องเที่ยวใช้บริการ เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวไทยนิยม เดินทางจากกรุงเทพมาเที่ยวจังหวัดเลย โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวของทุก ๆ ปี จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาที่จังหวัดเลยจำนวนมาก เพื่อเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อน ในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทางธรรมชาติต่าง ๆ เพราะในพื้นที่ จ.เลย เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก เช่น ภูเรือ เชียงคาน ภูกระดึง เป็นต้น ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในฤดูหนาว ท่านไม่ควรพลาดการเดินทางมาสัมผัสกับอากาศหนาวได้ที่อุทยานแห่งชาติต่าง ๆ ในจังหวัดเลย


การเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดเลย

หากเดินทางไปเที่ยวเป็นกลุ่ม 2-3 คน และเดินทางไปจังหวัดเลยด้วยสายการบินต่าง ๆ แนะนำให้ท่านเช่ารถขับเอง เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดเลย เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งอยู่ห่างไกลกัน การเช่ารถขับเที่ยวเองจึงเป็นวิธีการที่สะดวกที่สุด ซึ่งสามารถติดต่อเช่ารถจากผู้ให้บริการต่าง ๆ และรับรถได้ทันทีเมื่อท่านลงเครื่องบินที่สนามบินเลย

ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินเลย

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - เลย

นกแอร์ กรุงเทพ- เลย / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-เลย
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020