จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางจำนวนมาก คือ เส้นทาง กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช จากกรุงเทพท่านสามารถเลือกเดินทางไปนครศรีธรรมราชได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินที่ให้บริการในเส้นทางนี้ คือ ไทยแอร์เอเซีย นกแอร์ และไทยไลออนแอร์ ไทยสมายล์ เวียดเจ็ดแอร์

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปนครศรีธรรมราช มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช จำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สนามบินนครศรีธรรมราช

สนามบินนครศรีธรรมราช เป็นสนามบินอีกแห่งหนึงของเมืองไทย ที่มีผู้ใช้บริการคือคนไทยท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นจำนวนมาก ที่นิยมเดินทางจากกรุงเทพมาจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเดินทางท่องเที่ยวภายในพื้นที่นครศรีธรรมราช เพราะนครศรีธรรมราชมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของนักเดินทาง คือ หมู่บ้านคีรีวง ( พื้นที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย) วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดเจดีย์(ไอ้ไข่) และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีเที่ยวบินจากสายการบินต่าง ๆ บินตรงสู่จังหวัดนครศรีธรรมราชทุกวัน


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินนครศรีธรรมราช

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช

นกแอร์ กรุงเทพ- นครศรีธรรมราช / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช / ไทยสมายล์ กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020