จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-น่าน


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบิน ที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางจำนวนมาก คือ เส้นทาง กรุงเทพ - น่าน จากกรุงเทพท่านสามารถเลือกเดินทางไปน่าน ได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินที่ให้บริการในเส้นทางนี้ คือ ไทยแอร์เอเซีย นกแอร์ ไทยไลออนแอร์ ไทยสมายล์ เวียดเจ็ดแอร์

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปน่าน มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-น่าน จำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สนามบินน่าน

สนามบินน่าน หรือ สนามบินน่านนคร เป็นสนามบินอีกแห่งหนึงของเมืองไทย ที่มีผู้ใช้บริการคือคนไทยท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นจำนวนมาก ที่นิยมเดินทางจากกรุงเทพไปจังหวัดน่าน เพื่อเดินทางท่องเที่ยวภายในพื้นที่น่าน เพราะน่านมีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของนักเดินทาง คือ ชมภาพจิตรกรรมฝาผนัง กระซิบรัก ที่วัดภูมินทร์ / หอศิลป์น่าน และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีเที่ยวบินจากสายการบินต่าง ๆ บินตรงสู่จังหวัดน่านทุกวัน


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินน่าน

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - น่าน

นกแอร์ กรุงเทพ- น่าน / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-น่าน / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-น่าน / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ - น่าน / ไทยสมายล์ กรุงเทพ - น่าน
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020