จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-ภูเก็ต


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางจำนวนมาก คือ เส้นทาง กรุงเทพ - ภูเก็ต ซึ่งจากกรุงเทพท่านสามารถเลือกเดินทางไปภูเก็ต ได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินต่าง ๆ ที่ให้บริการจากสนามบินทั้งสอง สามารถแบ่งได้ดังนี้

สนามบินดอนเมือง(DMK)-สนามบินภูเก็ต(HKT) ได้แก่ ไทยไลออนแอร์ นกแอร์ แอร์เอเซีย

สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)-สนามบินภูเก็ต (HKT) ได้แก่ ไทยสมายล์ ไทยเวียดเจ็ทแอร์ บางกอกแอร์เวย์


สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปภูเก็ต มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-ภูเก็ต จำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สนามบินภูเก็ต สนามบินที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก

สนามบินภูเก็ต เป็นศูนย์กลางของการเดินทางด้วยเครื่องบินของประชาชนในท้องถิ่นและจังหวัดใกล้เคียง เช่น พังงา ระนอง ซึ่งจะใช้บริการที่สนามบินภูเก็ตเพื่อเดินทางด้วยสายการบินต่าง ๆ และที่สนามบินภูเก็ต ยังหนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เนื่องจากภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก นอกจากจะมีเที่ยวบินภายในประเทศเดินทางไปที่สนามบินภูเก็ตจำนวนมากแล้ว สนามบินภูเก็ตยังมีสายการบินต่างชาติบินตรงมาลงที่นี่จำนวนมากอีกด้วย ดังนั้นสนามบินภูเก็ต จึงเป็นสนามบินที่มีผู้ใช้บริการอย่างหนาแน่นในทุก ๆ วัน


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินภูเก็ต

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - ภูเก็ต

นกแอร์ กรุงเทพ- ภูเก็ต / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-ภูเก็ต / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ-ภูเก็ต / ไทยสมายล์ กรุงเทพ-ภูเก็ต / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-ภูเก็ต / บางกอกแอร์ กรุงเทพ - ภูเก็ต
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020