จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทาง คือ เส้นทาง กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี จากกรุงเทพท่านสามารถเลือกเดินทางไปสุราษฎร์ธานีได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินที่ให้บริการในเส้นทางนี้ คือ ไทยแอร์เอเซีย นกแอร์ ไทยไลออนแอร์ ไทยสมายล์

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปสุราษฎร์ธานี มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สุราษฎร์ธานี

สนามบินสุราษฎร์ธานี เป็นสนามบินในภาคใต้ ที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก นอกจากประชาชนในพื้นที่แล้ว นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ยังนิยมเดินทางจากกรุงเทพมาจังหวัดสุราษฎร์ธานีด้วยสายการบินต่าง ๆ เพื่อเดินทางท่องเที่ยวภายในพื้นที่สุราษฎร์ธานี เช่น เกาะสมุย เกาะพงัน เกาะเต่า และอุทยานแห่งชาติเขาสก เป็นต้น ดังนั้นสนามบินสุราษฎร์ธานี จึงเป็นอีกสนามบินหนึ่งในประเทศไทย ที่มีความหนาแน่นของผู้มาใช้บริการ


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินสุราษฎร์ธานี

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี

นกแอร์ กรุงเทพ- สุราษฎร์ธานี / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี / ไทยสมายล์ กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020