จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบิน เส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางจำนวนมาก คือ เส้นทาง กรุงเทพ - อุดรธานี จากกรุงเทพท่านสามารถเลือกเดินทางไปอุดรธานีได้จากสนามบินทั้ง 2 แห่ง ในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK)และสนามบินดอนเมือง (DMK) โดยมีสายการบินที่ให้บริการในเส้นทางนี้ คือ ไทยแอร์เอเซีย นกแอร์ ไทยไลออนแอร์ ไทยสมายล์ เวียดเจ็ดแอร์

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปอุดรธานี มีเที่ยวบินให้บริการทั้งวันจากสายการบินต่าง ๆ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้บริการในเส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อุดรธานี

สนามบินอุดรธานี เป็นสนามบินในภาคอีสานตอนบน ที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก นอกจากประชาชนในพื้นที่แล้ว นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ยังนิยมเดินทางจากกรุงเทพมาจังหวัดอุดรธานีด้วยสายการบินต่าง ๆ เพื่อเดินทางท่องเที่ยวภายในพื้นที่อุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง เช่น หนองคาย เป็นต้น และยังนิยมเดินทางต่อจากจังหวัดอุดรธานี ไปเที่ยวยังเมืองเวียงจันทร์ ประเทศลาว ดังนั้นสนามบินอุดรธานี จึงเป็นอีกสนามบินหนึ่งในประเทศไทย ที่มีความหนาแน่นของผู้มาใช้บริการ


ตรวจสอบสถานะเครื่องบิน ขึ้น-ลง ที่สนามบินอุดรธานี

สายการบินยอดนิยมเส้นทาง กรุงเทพ - อุดรธานี

นกแอร์ กรุงเทพ- อุดรธานี / แอร์เอเซีย กรุงเทพ-อุดรธานี / ไลออนแอร์ กรุงเทพ-อุดรธานี / เวียดเจ็ดแอร์ กรุงเทพ - อุดรธานี / ไทยสมายล์ กรุงเทพ - อุดรธานี
www.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020