จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ ราคาถูก


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง เมื่อท่านต้องการจะเดินทางไปประเทศต่าง ๆ สิ่งแรกที่ทุกท่านต้องเตรียม คือ ตั๋วเครื่องบิน เพราะการเดินทางไปต่างประเทศ ในทวีปต่าง ๆ เช่น อเมริกา อังกฤษ เยอรมัน เป็นต้น ซึ่งต้องเดินทางด้วยสายการบินต่าง ๆ เท่านั้น ดังนั้น เมื่อทุกท่านมีกำหนดวันเดินทางอย่างแน่นอนแล้ว ท่านควรจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินต่าง ๆ ที่ให้บริการในเส้นทางจากประเทศไทยไปประเทศนั้น ๆ ล่วงหน้า เพื่อให้มีตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางไปต่างประเทศอย่างแน่นอน

วิธีจองตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางไปต่างประเทศ มี 2 วิธีการที่พบบ่อย ๆ คือ

1.จองตั๋วเครื่องบินแบบบินตรง จากประเทศไทยไปประเทศปลายทางโดยตรง มีความสะดวกในการเดินทาง เดินทางได้รวดเร็ว

2.จองตั๋วเครื่องบินแบบต่อเครื่อง ( ซึ่งบางครั้งราคาตั๋วเครื่องบินจะถูกกว่าการนั่งเครื่องบินแบบบินตรงจากประเทศไทย) แต่จะใช้เวลาในการเดินทางนานขึ้น

ข้อควรทราบเมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ

- ประเทศที่จะเดินทางไป ต้องใช้ VISA เข้าประเทศหรือไม่ ถ้าต้องใช้ให้ทำ VISA ให้เรียบร้อย ( ประเทศที่สามารถเดินทางเข้าประเทศได้ โดยไม่ต้องใช้ VISA เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ลาว เป็นต้น )

- บางประเทศ กำหนดให้ท่านมีตั๋วเครื่องบินกลับออกจากประเทศปลายทาง เพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่สนามบิน หากไม่มีตั๋วเครื่องบินขากลับ ท่านอาจถูกกักตัว ไม่สามารถเดินทางเข้าประเทศนั้น ๆ ได้ ดังนั้น ท่านต้องจองตั๋วเครื่องบิน ทั้งขาไปและขากลับ

- ศึกษาข้อกำหนดต่าง ๆ สำหรับการเดินทางไปประเทศนั้น ๆ เช่น สิ่งของห้ามพกพาเข้าประเทศ เป็นต้น

สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปต่างประเทศ สามารถขึ้นเครื่องบินได้ทั้ง 2 สนามบินหลักในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง ขึ้นอยู่กับสายการบินที่ท่านเลือกเดินทาง

เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถเช็คตารางบินออนไลน์ และจองตั๋วเครื่องบินต่างประเทศล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ เส้นทางยอดนิยมจากกรุงเทพ

กรุงเทพ-สิงคโปร์ / กรุงเทพ - กัวลาลัมเปอร์ / กรุงเทพ - เวียงจันทร์ / กรุงเทพ - ดานัง / กรุงเทพ - ฮานอย / กรุงเทพ-อังกฤษ / กรุงเทพ - รัสเซีย / กรุงเทพ - อเมริกา / กรุงเทพ - เยอรมัน เป็นต้น


จองตั๋วเครื่องบินต่างประเทศราคาถูก มีคำแนะนำดังนี้

1.จองผ่านร้านตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน - ควรเลือกจองตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายที่สามารถออกตั๋วเครื่องบินได้เองทันที ท่านจะได้ตั๋วเครื่องบินที่ราคาถูก เพราะร้านจะบวกกำไรไม่มาก แต่ถ้าร้านไหนไม่สามารถออกตั๋วได้เอง หรือมีการส่งต่อให้บริษัทอื่นออกตั๋วให้ มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับตั๋วเครื่องบินที่ราคาแพงขี้น เพราะมีการบวกกำไรเพิ่มขึ้น


2.จองตั๋วเครื่องบินผ่านระบบออนไลน์ - ควรเปรียบเทียบราคาตั๋วแต่ละเว็บไซต์ ก่อนทำรายการจอง เพราะราคาขายตั๋วเครื่องบินแต่ละเว็บไซต์จะไม่เท่ากัน และควรเลือกจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น


3.วางแผนการเดินทางก่อนจองตั๋วทุกครั้ง - การวางแผนการเดินทาง ช่วยให้ท่านประหยัดเงินค่าตั๋วเครื่องบินได้ เช่น การนั่งเครื่องบิน 2 ต่อ แทนการนั่งเครื่องบินแบบบินตรง หรือ การเลือกเดินทางในวันธรรมดา ตั๋วเครื่องบินจะราคาถูกกว่าการเดินทางในวันสุดสัปดาห์ เป็นต้น


วันนี้ ท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินจากประเทศไทยไปต่างประเทศ ผ่าน จองตั๋ว-เครื่องบิน.com ได้แล้ว สามารถเช็คราคาตั๋วและจองตั๋วเครื่องบินสายการบินต่าง ๆ ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจทุกรายการ ได้รับตั๋วและสามารถเดินทางได้อย่างแน่นอนwww.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020