จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

จองตั๋ว-เครื่องบิน.com

หน้าแรก ขั้นตอนการจองตั๋ว วิธีชำระเงิน ข่าวโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เกี่ยวกับเรา


จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ ราคาถูก


สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง ปัจจุบันการเดินทางด้วยเครื่องบินในประเทศไทย ได้รับความนิยมมากขึ้น มีจำนวนผู้ใช้บริการสายการบินต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก เนื่องจากการเดินทางด้วยเครื่องบิน มีความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลากว่าการเดินทางด้วยรูปแบบอื่น และในปัจจุบันราคาตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศมีราคาที่ต่ำลง สามารถเข้าถึงผู้ใช้บริการได้ทุกชนชั้น จึงทำให้การเดินทางด้วยเครื่องบินเส้นทางภายในประเทศ มีจำนวนผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้น ทุก ๆ ปี

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางในประเทศไทย

ปัจจุบันในประเทศไทย มีสายการบินเปิดให้บริการ 7 สายการบิน ( ข้อมูล 23/10/2563) คือ การบินไทย ไทยสมายล์ แอร์เอเซีย นกแอร์ ไลออนแอร์ บางกอกแอร์เวย์ และ เวียดเจ็ทแอร์ มีเส้นทางให้บริการครอบคลุมเส้นทางทั้วประเทศ โดยมีกรุงเทพ เป็นศูนย์กลางของการเดินทางที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ( BKK ) และ สนามบินดอนเมือง ( DMK) เพื่อให้บริการผู้โดยสารทั้งขาเข้าและขาออกจากกรุงเทพ สู่สนามบินต่าง ๆ ทั้วประเทศ

การเดินทางด้วยสายการบินในประเทศ

- สำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพไปสนามบินต่าง ๆ สามารถขึ้นเครื่องบินได้ทั้ง 2 สนามบินในกรุงเทพ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง ขึ้นอยู่กับสายการบินที่ท่านเลือกเดินทาง

- ใช้บัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ ในการยืนยันตัวตน สำหรับการ Check-in ขึ้นเครื่อง

- พาเด็กเล็กหรือเด็กทารก ขึ้นเครื่องบินโดยสาร ต้องพาสูจิบัตรของเด็กไปแสดงต่่อเจ้าหน้าที่ และผู้พาเด็กขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทาง ต้องเป็นพ่อหรือแม่ของเด็กเท่านั้น

- พาผู้สูงอายุหรือผู้มีปัญหาด้านสุขภาพ เดินทางด้วยเครื่องบิน สามารถแจ้งสายการบินล่วงหน้า ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมง หรือแจ้งในวันซื้อตั๋วโดยสารได้ทันที ทาง Call Center ของสายการบินที่ท่านจะเดินทาง หรือผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่สายการบินกำหนด เพื่อให้สายการบินเตรียมรถเข็นวีลแชร์ รับ-ส่ง ทั้งที่สนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางวันนี้ เพื่อไม่ให้พลาดการเดินทาง ท่านสามารถจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศ ผ่าน จองตั๋ว-เครื่องบิน.com ได้แล้ว สามารถเช็คราคาตั๋วและจองตั๋วเครื่องบินสายการบินต่าง ๆ ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจทุกรายการ ได้รับตั๋วและสามารถเดินทางได้อย่างแน่นอนwww.จองตั๋ว-เครื่องบิน.com : 2011-2020